Friday, March 31, 2006

 

Vote No! กา [x] งดออกเสียง


ด้วยความเป็นห่วงการเลือกตั้งครั้งนี้ที่รัฐบาล "ทักษิณ" พยายามจะนำมาฟอกตัว ทั้งได้รับฟังข่าวคราวเกี่ยวกับการฮั้ว การเตรียมการโกงการเลือกตั้ง ซึ่งจะเกิด "สภาโจ๊ก" ขึ้นมาในบ้านในเมือง ในที่สุดทักษิณ ก็จะกลับมาอ้างความชอบทำเพื่อเป็นนายกรัฐมนตรีอีก

ซึ่งน่าจะเกิดปัญหาตามมาอย่างมากมาย เพราะประชาชนเป็นจำนวนมากจะไม่ยอมรับการเลือกตั้ง และ ไทยรักไทย ก็จะต้องเดินเกมยุยงให้ประชาชนที่สนับสนุนเขาออกมากดดันฝ่ายต่อต้าน ซึ่งเป็นเรื่องยากที่จะไม่เกิดการกระทบกระทั่งกัน อันอาจจะนำไปสู่ความรุนแรงได้

ถ้าเราไม่อยากให้การเลือกตั้งครั้งนี้เป็นการฟอกตัวของ "ทักษิณ" คงต้องช่วยกันรณรงค์ให้ไปเลือกตั้งโดยการงดออกเสียง ขอเชิญชวนทุกท่านที่เห็นว่าการเลือกตั้งในครั้งนี้ถูกบิดเบือนช่วยกันนำโลโก้ไปเผยแพร่ ตามเว็บไซต์ของท่านด้วยครับคลิกขวาแล้ว Save as ไปได้เลยครับ "ไม่สงวนสิทธิ์ในการปรับแต่งย่อขยายครับ" รวมทั้งได้รับอนุญาตให้ลิ้งค์ไปที่เว็บ http://www.tuthaprajan.org ด้วยครับ

VoteNO large   VoteNo small


เพิ่มเติม:
วันนี้ได้อ่านข่าวม็อบคนจนปิดล้อมอาคารตึกสำนักงานเครือเนชั่น ถ.บางนา-ตราด และเจ้าหน้าที่ของรัฐเหมือนกับจะจงใจเข้าไปควบคุมสถานการณ์ช้ากว่าที่ควรจะเป็น ชี้ให้เห็นว่าเป็นการอาศัยเหตุการณ์นี้ข่มขู่คุกคามสื่อมวลชน

เหตุการณ์ล่าสุดที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นคือกลุ่มคนเชียงใหม่ (บางกลุ่ม) ประมาณเกือบพันคน ที่ได้รับการสนับสนุนโดยนักการเมืองท้องถิ่นเข้าไปโจมตี และทำร้ายแกนนำพรรคประชาธิปัตย์ ถึงหน้าเวทีปราศัยภายในอาคารหอศิลป์ มช. จนทำให้ต้องยกเลิกการปราศัย ซึ่งเหตุการณ์เหล่านี้ไม่เคยเกิดขึ้นในบ้านเมืองของเรามาก่อน ทำให้เกิดความตึงเครียดในสังคมขึ้นเป็นอย่างมาก และถ้าคนของรัฐบาลรู้เห็นเป็นใจ หรือ หยิบเอาอารมณ์ของประชาชนมาใช้เพื่อข่มขู่คุกคามฝ่ายพันธมิตรแล้วล่ะก็ ก็น่าเป็นห่วงสถานการณ์เป็นอย่างยิ่ง

vmlinix

ข้อมูลน่าสนใจ:
โครงการ Vote for NO VOTE (www.tuthaprajan.org)
ประชาไท (http://www.prachatai.com)
Fringer | คนชายขอบ (http://www.fringer.org)

Comments:
情趣用品,情趣用品,情趣用品,情趣用品,情趣用品,情趣用品,情趣,情趣,情趣,情趣,情趣,情趣,情趣用品,情趣用品,情趣,情趣,A片,A片,情色,A片,A片,情色,A片,A片,情趣用品,A片,情趣用品,A片,情趣用品,a片,情趣用品

A片,A片,AV女優,色情,成人,做愛,情色,AIO,視訊聊天室,SEX,聊天室,自拍,AV,情色,成人,情色,aio,sex,成人,情色

免費A片,美女視訊,情色交友,免費AV,色情網站,辣妹視訊,美女交友,色情影片,成人影片,成人網站,H漫,18成人,成人圖片,成人漫畫,情色網,日本A片,免費A片下載,性愛

情色文學,色情A片,A片下載,色情遊戲,色情影片,色情聊天室,情色電影,免費視訊,免費視訊聊天,免費視訊聊天室,一葉情貼圖片區,情色視訊,免費成人影片,視訊交友,視訊聊天,言情小說,愛情小說,AV片,A漫,AVDVD,情色論壇,視訊美女,AV成人網,成人交友,成人電影,成人貼圖,成人小說,成人文章,成人圖片區,成人遊戲,愛情公寓,情色貼圖,色情小說,情色小說,成人論壇


情色文學,色情小說,情色小說,色情,寄情築園小遊戲,情色電影,aio,av女優,AV,免費A片,日本a片,美女視訊,辣妹視訊,聊天室,美女交友,成人光碟

A片,A片,A片下載,做愛,成人電影,.18成人,日本A片,情色小說,情色電影,成人影城,自拍,情色論壇,成人論壇,情色貼圖,情色,免費A片,成人,成人網站,成人圖片,AV女優,成人光碟,色情,色情影片,免費A片下載,SEX,AV,色情網站,本土自拍,性愛,成人影片,情色文學,成人文章,成人圖片區,成人貼圖
 
Post a Comment

<< Home

This page is powered by Blogger. Isn't yours?